“เงินเราชนะ” แอพเป่าตังค์ สะดวกต่อการใช้งานในทุกที่ 2565

ท่ามกลางวิกฤติไวรัสโควิด 19 ปี 2565 ปฏิเสธไม่ได้ว่าชาวไทยอย่างเราได้รับผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจและสุขภาพอย่างชัดเจน โดยเฉพาะผลกระทบทางด้านเศรษฐกิจที่คนส่วนใหญ่ไม่สามารถทำมาหากินได้เหมือนเดิม ร้านค้าต้องปิดเร็วขึ้น ซ้ำร้ายบางกลับตกงานอย่างกะทันหัน อย่างไรก็ดี ใรความโชคร้ายก็พอมีความโชคดีอยู่บ้างที่ทางรัฐบางได้ออกมากระตุ้นเศรษฐกิจผ่านโครงการเราชนะ ด้วยการอัดฉีดเงินเป๋าตังค์ 3000 และโครงการแอปเป๋าตังเราชนะ 7000ผ่านแอปเป๋าตังค์

ท่านที่ดาวน์โหลดแอปเป๋าตังค์จะได้เป๋าตังค์ g walletพร้อมจำนวนเงินที่ทางรัฐได้มอบมาให้ในแต่ละเฟส เช่น เช็กสิทธิ์มาตรา 33 ท่านสามารถนำเงินดังกล่าวใช้จ่ายได้ตามที่ต้องการแทนการใช้เงินสด ซึ่งช่วยให้ท่านได้รับความสะดวกและลดอัตราเสี่ยงในการสัมผัสเชื้อโรคที่อยู่ตามเหรียญหรือธนบัตรอีกด้วย อีกทั้งในปี 2565 หรือ 2022 นี้ รัฐบาลยังคงอัดฉีดเงินกระตุ้นเศรษฐกิจเรื่อย ๆ หากไม่อยากพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้ ก็ดาวน์โหลดแอพกระเป๋าตังค์กันได้เลย

บริการดูข้อมูลบัญชี กยศ. ผ่านแอปเป๋าตังค์

หลายคนอาจจะคิดว่ากระเป๋าตังค์คนละครึ่งหรือเป๋าตังค์แอปเป็นแค่ตังกลางธรรมดา ๆ ที่มาพร้อมเม็ดเงินที่ทางรัฐบาลอัดฉีดเท่านั้น แต่ในความเป็นจริงแล้วแอปเป๋าตังค์ยังมีบริการอื่น ๆ ที่เป็นประโยชน์อีกมาก เช่น บริการชำระบิลค่าน้ำค่าไฟ บริการยืมเงินสด บริการแอปเป๋าตังชิมช้อปใช้  บริการชำระสินเชื่อบุคคลออนไลน์ รวมถึงบริการ กยศ. 

ท่านที่สมัครหรือลงทะเบียนเป๋าตังสามารถดูข้อมูล กยศ. ได้ง่าย ๆ เพียงแค่ผูกบัญชีกรุงไทยและยังสามารถชำระเงินกู้ กยศ. ได้ด้วย ทั้งนี้บริกการดังกล่าวในแอพกระเป๋าตังค์คนละครึ่งมีไว้เพื่อรองรับลูกค้า กยศ. ที่กำลังเรียนอยู่และถึงกำหนดครบชำระ รวมถึงสามารถใช้ดูข้อมูลบัญชีเงินกู้ กยศ. กำหนดชำระเงิน นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบข้อมูลการชำระเงินได้ง่ายและรวดเร็วมาก ๆ ผ่านกระเป๋าตังค์กรุงไทย ที่สำคัญคือสามารถดำเนินการเกี่ยวกับบัญชี กยศ. ด้วยตัวเองรวมถึงการชำระหนี้ปิดบัญชีด้วยเช่นกัน

จ่ายตังค์ด้วยแอปเป๋าตังค์ยังไง?

ใครที่โหลดแอปเป๋าตังค์หรือเป๋าตังแอปมาแล้ว อาจจะยังงุนงงอยู่บ้างว่าในกรณีที่เราชำระเงินค่าสินค้าหรือบริการผ่านแอพกระเป๋าตังค์หรือเป๋าตังค์แอปใช้ยังไง การชำระเงินด้วยเป๋าตังค์แอปมีวิธีใช้งานง่าย ๆ โดยร้านค้าที่เราไปซื้อของโดยใช้สิทธิ์ลงทะเบียนเงินเยียวยารอบ 3 นั้นจะนำ QR Code มาแสดงให้เรา แล้วให้เราทำการแสกนคิวร์อาร์โค้ด หลังจากนั้นระบบจะแสดงจำนวนเงินที่ต้องชำระ ให้เรากดยืนยันหรือตกลง เพียงเท่านี้การชำระเงินด้วยแอปเป๋าตังค์ก็เสร็จสิ้นง่าย ๆ หรือหากกรณีที่เงินในแอปไม่พอ เราสามารถนำเงินสดมาจ่ายเพิ่มเติมได้อีกด้วย เรียกได้ว่าแอปเป๋าตังค์มีความสะดวกในการใช้งานในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย