บัตรเครดิต tmb so smart บัตรเครดิตสุดคุ้มสำหรับทุกการใช้งาน อัพเดต 2023

ธนาคารทหารไทย หรือ TMB เปิดให้บริการบัตรเครดิต tmb so smart บัตรเครดิตที่สามารถรับเครดิตเงินคืน 1% จากทุกยอดการใช้จ่าย สมัครบัตรเครดิต tmb ผ่านแอพได้ง่ายๆ ให้คุณสามารถรับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีเงินฝากดอกสูง No Fix ได้ทันที รับทั้งเงินคืนทุกยอดใช้งาน รับทั้งดอกเบี้ยเงินฝากแบบพิเศษ โปรโมชั่นบัตรเครดิต tmb so smart สุดคุ้มที่เหนือกว่าบัตรเครดิตแบบเปอร์เซ็นเงินคืนจากธนาคารอื่นๆ

โดยตัวบัตร tmb so smart สามารถสมัครและตรวจสอบผลการสมัครบัตรเครดิตได้ง่ายๆผ่านหน้าเว็บไซต์หลักของธนาคาร โดยเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าจะติดต่อกลับเพื่อดำเนินการต่อภายใน 5 นาที 

บัตรเครดิต tmb ดีไหม? บัตรเครดิต tmb so smart โปรโมชั่นเยอะไหม?

นอกจากข้อดีของตัวบัตรที่สามารถรับเครดิตเงินคืน 1% ทุกยอดการใช้จ่ายแล้ว ตัวบัตร tmb so smart ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษที่ให้คุณสามารถคุ้มได้มากกว่าเคยกับเครดิตเงินคืนพิเศษ 1 พันบาท เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรตามเกณฑ์ที่กำหนด

โดยผู้ที่สนใจหรือประชาชนทั่วไปที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต tmb so smart จะได้รับเครดิตเงินคืน 1 พันบาท เมื่อมียอดใช้จ่ายสะสมตั้งแต่ 1 หมื่น 5 พันบาทขึ้นไป พร้อมทั้งสมัครบริการ e-statement ภายใน 30 วันหลังจากตรวจสอบผลการอนุมัติสินเชื่อ tmb และบัตรเครดิตได้รับการอนุมัติ 

พิเศษ! เฉพาะผู้ที่สมัครบัตรเครดิต tmb so smart ผ่านแอพพลิเคชั่น ttb touch รับเพิ่มทันทีประกันความคุ้มครองโควิด-19 โดยจะได้วงเงินคุ้มครองสูงสุด 500,000 บาท เป็นระยะเวลานาน 1 ปี ตัวบัตรมีวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 1 หมื่น 5 พันบาทจนถึง 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 3 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือน

อัตราดอกเบี้ยและรูปแบบการคิดดอกเบี้ยของบัตรเครดิต tmb so smart

สำหรับผู้ที่สนใจ ตัวบัตร tmb so smart บัตรนี้มีอัตราดอกเบี้ยต่ำเมื่อเทียบกับบัตรเครดิตจาธนาคารเดียวกันและมีรูปแบบการใช้บริการแบบเดียวกัน โดยมีอัตราดอกเบี้ยสูงสุดเพียง 16% ซึ่งเป็นอัตราดอกเบี้ยที่อยู่ภายใต้การดูและการควบคุมของธนาคารแห่งประเทศไทย

โดยดอกเบี้ยในกรณีกดเงินสดจากบัตรเครดิต tmb so smart ก็ยังคงมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ แต่สำหรับการกดเงินสดนั้น จะแตกต่างจากการใช้งานบัตรเครดิต ซึ่งดอกเบี้ยสำหรับการกดเงินสดจากบัตรเครดิตใบนี้จะเริ่มคิดอัตราดอกเบี้ยตั้งแต่วันแรกที่กด ไม่ได้มีระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยเหมือนกับการรูดชำระ

และเพื่อเป็นการตอบโจทย์การใช้งาน ตัวบัตรเครดิต tmb so smart มาพร้อมกับรูปแบบการชำระเงินผ่านหลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น การชำระเงินด้วยเงินสดที่สาขาของธนาคาร หรือการโอนเงินจากบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ก็สามารถทำได้เช่นกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย