สินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้เงินด่วนมีดีอย่างไร?

เมื่อเอ่ยถึงสินเชื่อโฉนดที่ดิน หลายท่านอาจจะคุ้นชินกับธนาคารหรือสถาบันการเงินชั้นนำ เช่น โครงการโฉนดที่ดินเข้าธนาคาร ธกส, โครงการโฉนดที่ดินเข้าธนาคารออมสิน, โฉนดที่ดินเข้าธนาคาร ธอส หรือสินเชื่อโฉนดที่ดินเมืองไทยแคปปิตอล อย่างไรก็ตาม นอกเหนือจากสถาบันการเงินชั้นนำที่กล่าวมาแล้ว ยังมีสินเชื่อโฉนดที่ดินของที่อื่นที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือสินเชื่อโฉนดที่ดิน บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน

สินเชื่อโฉนดที่ดิน บริษัทเพื่อนแท้เงินด่วน 2022 เป็นสินเชื่อที่ดินแลกเงินโดยเป็นการนำเอาสินเชื่อโฉนดที่ดินเปล่าแลกกับเงินก้อน เหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วนที่ไม่สามารถสมัครหรือลงทะเบียนกับสถาบันการเงินชั้นนำได้ นอกจากนี้ข้อดีของสินเชื่อโฉนดที่ดินเพื่อนแท้เงินด่วนยังมีวงเงินให้สูงสุดไม่เกินคนละ 200000 บาท หรือ 100% ของราคาประเมิน ผ่อนได้นาน 48 เดือน หรือ 4 ปี อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงร้อยละ 0.64 ต่อปีเท่านั้น (อ้างอิงจากเว็บไซต์เพื่อนแท้เงินด่วน)

สมัครสินเชื่อโฉนดที่ดินกับธนาคารไหนดี 2565?

ปี 2565 เป็นอีกหนึ่งปีที่หลายคนจะจดจำ เนื่องด้วยเป็นปีแห่งวิกฤติก็ว่าได้ อันมาจากไวรัสโควิด 19 ซึ่งเปรียบเสมือนสิ่งกระตุ้นให้เศรษฐกิจซบเซาและยากที่กลับมาเป็นปกติ โดยเฉพาะธุรกิจท่องเที่ยว เป็นต้น นอกจากนี คนทำงานหาเช้ากินค่ำก็ย่ำแย่ลงไปอีก เพราะรายรับไม่พอรายจ่าย จึงเป็นเหตุผลให้คนเหล่านี้ต้องสมัครสินเชื่อโฉนดที่ดิน 

ปัญหาของคนที่ต้องการเงินด่วน 2565 และต้องการลงทะเบียนสินเชื่อโฉนดที่ดิน คือไม่รู้ว่าจะจำนำโฉนดที่ดินที่ไหนดีหรือเอาโฉนดที่ดินเข้าธนาคารไหนดี 2565 เพราะปัจจุบันก็มีโครงการเอาโฉนดเข้าธนาคารต่าง ๆ มากมาย เช่น โครงการโฉนดที่ดินเข้าธนาคาร ธกส, โครงการโฉนดที่ดินเข้าธนาคารออมสิน, โฉนดที่ดินเข้าธนาคาร ธอส หรือสินเชื่อโฉนดที่ดินเมืองไทยแคปปิตอล เป็นต้น อย่างไรก็ตาม หน้าที่ ๆ เราพึงกระทำคือรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อโฉนดที่ดินของแต่ละธนาคารให้มากที่สุด พร้อมทั้งอ่านรีวิว หรือสอบถามคนที่เคยเอาโฉนดเข้าธนาคารมาก่อนเรา หลังจากนั้นค่อยนำข้อมูลแต่ละธนาคารมาเปรียบเทียบแล้วเลือกธนาคารที่ให้ประโยชน์กับเรามากที่สุด

“โฉนดที่ดิน” สินทรัพย์สำคัญที่แปรเปลี่ยนเป็นสินเชื่อโฉนดที่ดินได้ในเวลาวิกฤติ

เชื่อว่าคนจำนวนมากที่เพิ่งเริ่มทำงานมาได้สักพัก ก็อยากเปลี่ยนเงินออมมาเป็นสินทรัพย์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น หุ้น ทองคำ เพชร นาฬิกา พระเครื่อง อสังหาริมทรัพย์ หรือที่ดิน เป็นต้น อย่างไรก็ดี สิ่งสำคัญของทรัพย์สินเหล่านี้คือสภาพคล่องที่เราสามารถแปรเปลี่ยนเป็นเงินสดได้เวลาที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินท่ามกลางสภาวะวิกฤติ

โฉนดที่ดินเองแม้ดูเหมือนว่าสภาพคล่องจะต่ำ แต่ในทางกลับกัน เมื่อถึงเวลาที่เราต้องการเงินสด มันสามารถแปรเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ไม่ยาก เพียงแค่เอาโฉนดเข้าธนาคารหรือลงทะเบียนสินเชื่อโฉนดที่ดิน ดังนั้นการมีโฉนดที่ดินไว้เป็นสินทรัพย์ก็ดูน่าสนใจไม่น้อย อีกทั้งระยะยาวมูลค่าที่ดินมีแต่เพิ่มขึ้นตามหลักอุปสงค์อุปทาน ยิ่งถ้าหากที่ดินผืนนั้นอยู่ในทำเลดี ก็จะยิ่งเพิ่มมูลค่ามากขึ้นไปอีก เพราะที่ดินทำเลดี ใคร ๆ ก็อยากได้ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย