สินเชื่อธนาคารธนชาติ บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus บัตรเดียวเอาอยู่

สินเชื่อธนชาตหรือสินเชื่อธนาคารธนชาติอย่างบัตรสินเชื่อส่วนบุคคล FLASH Plus นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินชั้นนำของธนาคารธนชาต 2022 โดยผู้ที่ถือบัตรสินเชื่อธนาคารธนชาติดังกล่าวจะสามารถใช้บริการโอนเงินผ่อนสบาย Sabai Cash หรือโอนเงินเข้าบัญชี ชำระคืนรายเดือน รวมทั้งบริการเงินสดสั่งได้ Cash Transfer โอนเงินเข้าบัญชี ชำระคืนขั้นต่ำ 3% และ เบิกถอนเงินสดจากเครื่อง ATM ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกที่ผ่านบริการเงินสดกดทันที Cash Advance 

 นอกจากนี้ ยังมาพร้อมบริการผ่อนสบาย Smile Plan ช่วยให้ท่านผ่อนชำระสินค้าและบริการ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% อีกทั้งวงเงินคงเหลือในบัตรจะลดลง เมื่อชำระเงินคืนวงเงินจะทยอยกลับคืนสู่บัตรสินเชื่อธนาคารธนชาติ  FLASH Plus ทำให้ผู้ถือบัตรมีความคล่องตัวทางการเงินมากขึ้น ในส่วนของวงเงิน Sabai Cash และ Cash Transfer ขั้นต่ำ 5000 บาท สูงสุงวงเงินคงเหลือบัตร

สินเชื่อธนาคารธนชาติใจดีผ่อนปรนชำระหนี้

นับจากปี 2563 มาถึงปี 2565 ปัจจุบันนี้ หลายธนาคารรวมถึงธนาคารธนชาตได้มีมาตรการพักชำระหนี้แก่ลูกหนี้ที่ทำการกู้สินเชื่อธนาคารธนชาติ หรือรู้จักกันดีในโครงการธนาคารธนชาตพักชำระหนี้ ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์แก่ลูกค้าสินเชื่อธนาคารธนชาติเป็นอย่างมาก นอกจากจะยืดเวลาชำระกู้เงินธนชาตหรือธนชาตสินเชื่อแล้ว สินเชื่อบางประเภทยังลดอัตราดอกเบี้ยลดลงอีกด้วย

หากมองให้ลึกลงไปมากยิ่งขึ้นจะพบว่า แม้ระยะเวลาพักชำระหนี้หรือยืดระยะเวลาชำระหนี้ไม่ได้ยาวนานมาก แต่ระยะเวลาสั้น ๆ เพียงไม่กี่เดือนก็ช่วยให้หลายครอบครัวลดภาวะกดดันได้ดีขึ้น เพราอย่างว่าปัญหาเงิน ๆ ทอง ๆ เป็นปัญหาใหญ่ หากได้รับการผ่อนปรนจากธนาคารธนชาตก็อาจทำให้สบายใจขึ้นมาเล็กน้อยได้ นอกจากนี้ใครที่ไม่ได้ขอสินเชื่อธนาคารธนชาติ แต่สมัครสินเชื่อออนไลน์หรือเงินกู้ออนไลน์ก็ต้องหมั่นดูว่าบริษัทที่ท่านได้สมัครนั้นมีโครงการพักชำระหนี้หรือไม่ หากมีก็ให้ท่านลงทะเบียนโดยด่วน เพราะมาตรการดังกล่าวช่วยแบ่งเบาภาระท่านได้เยอะ

เช็คสถานะสินเชื่อธนาคารธนชาติผ่านโมบายแอพ 

Thanachart Connect โมบายแอพ เป็นบริการธุรกรรมทางการเงินผ่านระบบ Mobile Banking เฉพาะลูกค้าบุคคลของธนาคารธนชาต โดยอำนวยความสะดวกให้ท่านหลากหลายประการ อาทิ โอนเงิน หรือการชำระเงินผ่านทางโทรศัพท์มือถือของท่าน นอกจากนี้สำหรับท่านที่กู้เงินธนชาตหรือขอสินเชื่อธนาคารธนชาติก็สามารถเช็คสถานะสินเชื่อธนชาตผ่านแอพดัง กล่าวได้เช่นกัน ช่วยทั้งประหยัดเวลาในการเดินทางไปที่สาขาและลดภาวะเสี่ยงต่อการติดเชื้อโควิดอีกด้วย เพราะใช้เพียงแค่โทรศัพท์มือถือ

อย่างไรก็ตาม ในกรณีที่เป็นสินเชื่อบ้าน บางท่านอาจสงสัยว่าสินเชื่อบ้านธนชาตอนุมัติยากไหม ต้องบอกเลยว่าไม่ยาก เพียงแค่ท่านมีคุณสมบัติและเงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนด ก็สามารถสมัครสินเชื่อออนไลน์และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อนัดวันทำสัญญาได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย