ทำทุกอย่างได้ทันใจ ด้วยบัตรสินเชื่อบุคคล Flash Plus สมัครกู้ธนาคารธนชาติได้แล้ววันนี้ 2566

สำหรับคนที่ต้องการสินเชื่อดีเพื่อเป็นส่วนสำรองใช้จ่ายของชีวิตก็อาจจะมีคำถามว่าเราควรเลือกสินเชื่อรูปแบบไหนดีจึงจะเหมาะกับตัวเราเอง ซึ่งการจะตัดสินใจสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลธนชาต่ผ่านสินเชื่อธนาคารธนชาต หรือไม่ว่าจะเป็นสถาบันการเงินใดก็ตาม ควรจะมีการประเมินตนเองก่อนว่ามีวัตถุประสงค์ในการใช้จ่ายเพื่ออะไร ต้องการรูปแบบเงินก้อน หรือต้องการลักษณะของเงินสดสำรองหมุนเวียนใช้จ่ายมากกว่ากัน เพราะหากเลือกไม่ถูกก็อาจจะต้องเสียดอกเบี้ยหรือส่วนต่างโดยที่ไม่จำเป็น

มารู้จักกับบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต Flash Plus 

สินเชื่อธนาคารธนชาตรูปแบบเป็นในลักษณะของการขอกู้ธนาคารธนชาติแบบบัตรเงินสดที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียน โดยจะได้รับบริการฉุกเฉินได้หลากหลายรูปแบบ

  • ผู้สมัครจะสามารถรับบัตร Flash Plus จากธนาคารธนชาติ พร้อมวงเงินที่ได้รับอนุมัติ 
  • สามารถใช้บริการโอนเงินผ่อนสบาย Sabai Cash โดยจะมีเงินด่วนโอนเข้าบัญชีทันใจ เลือกผ่อนชำระคืนได้แบบรายเดือน นานสูงสุดถึง 60 เดือน โดยขึ้นอยู่กับวงเงินด้วยเช่นกัน 
  • สามารถรับบริการเงินสดสั่งได้ Cash Transfer โดยจะสามารถโอนเงินเข้าบัญชี โดยจะสามารถชำระขั้นต่ำได้ 3% ต่อเดือนเท่านั้น
  • กู้เงินธนาคารธนชาติบริการผ่อนสบาย Smile Plan โดยจะสามารถซื้อสินค้าที่ต้องการดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ได้นานหลายเดือน

ความพิเศษของการกู้ธนาคารธนชาติ

เมื่อสมัครเป็นลูกค้าสินเชื่อธนชาตก็จะได้รับบัตร Flash Plus โดยนอกจากจุดเด่นดังกล่าวข้างต้นแล้ว ผู้ที่ใช้บริการเป็นลูกค้าบุคคลธนชาติยังจะสามารถได้รับอัตราดอกเบี้ยจาการกู้ธนาคารธนชาติลดลง 1% ในทุก ๆ ปีอีกด้วย โดยจะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไข ได้แก่ 

  • ผู้ที่กู้เงินธนาคารธนชาติจะต้องชำระเงินไม่น้อยกว่ายอดเรียกเก็บขั้นต่ำมาต่อเนื่องนานกว่า 12 งวดหรือรอบบัญชี หากมียอกชำระเกินกำหนดธนาคารจะปรับอัตราดอกเบี้ยเป็นปกติทันที ห้ามไม่ให้มีการผิดนักชำระเป็นอันขาด 
  • ต้องมีการเบิกเงินสดใช้จ่ายมากกว่า 70% ของวงเงินเงินกู้ที่ได้รับการอนุมัติจากธนาคารไปเรียบร้อยแล้ว 
  • ผู้กู้ธนาคารธนชาติจะถูกปรับลดดอกเบี้ย 3% ถือเป็นอัตราสูงสุด โดยที่ดอกเบี้ยรวมต่อปีลดลงไม่เกิน 25% 

อย่างไรก็ตามสำหรับการสมัครสินเชื่อธนชาตจะมีดอกเบี้ยไม่ว่าจะกรณีผิดนัดชำระหรืออื่น ๆ ก็จะไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งถูกกว่าการยืมเงินนอกระบบออนไลน์ ผู้ใช้บริการสามารถชำระคืนสินเชื่อธนชาตได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด สำหรับกรณีชำระคืนผ่านช่องทาง เคาเตอร์สาขาธนาคารธนชาตทั่วประเทศ หรืออีกช่องทางหนึ่งก็คือช่องทางชำระกับตู้ ATM ของธนาคารธนชาติทุกตู้ทั่วประเทศเช่นกัน สำหรับใครที่ไม่เคยเป็นลูกค้าของธนาคารธนชาตมาก่อนก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนการลงทะเบียนใช้งานบัตร Flash Plus จะดีที่สุด

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย