บัตรเครดิต scb first – ที่สุดแห่งความเหนือระดับกับ scb first สิทธิพิเศษ 2565

บัตร scb first บัตรเครดิตที่ดีที่สุดจากการยืมเงินธนาคารไทยพาณิชย์ ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบเหนือระดับแบบเป็นที่ 1 ในทุกการใช้จ่าย สมัครบัตร scb first ผ่านช่องทางออนไลน์วันนี้ รับโปรโมชั่นพิเศษทันทีพร้อมผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง

โดยตัวบัตร first scb  2022 เป็นบัตรที่ออกให้เฉพาะผู้ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามกำหนดเท่านั้น บัตร scb first สมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์เฉพาะผู้ที่ได้รับเชิญและมีเงินฝากหรือเงินลงทุนกับธนาคารไทยพาณิชย์ 10 ล้านบาทขึ้นไป โดยบัตร scb first เงื่อนไขและรายละเอียดของผู้สมัคร มีดังนี้

เปิดรายละเอียดคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต scb first

สำหรับตัวบัตร scb first ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ถือบัตรสามารถได้รับสิทธิพิเศษรอบด้าน สะท้อนความเป็นผู้นำอย่างมีระดับ และเข้ารับบริการหรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากร้านค้าหรือคลับเลาจ์ที่ร่วมรายการ ผู้ที่สนใจใช้บริการสินเชื่อบุคคลไทยพาณิชย์พร้อมบัตรจะต้องเป้นผู้ที่ได้รับเชิญจากทางธนาคาร โดยมีรายละเอียดและคุณสมบัติเบื้องต้น ตามรายละเอียดดังนี้


  1. มียอดรวมของสินทรัพย์ตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป

โดยยอดรวมของสินทรัพย์จะสามารถคำนวณจากสินทรัพย์ประเภทเงินฝากประจำตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป หรือเงินลงทุนผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ หรือค่าเบี้ยประกันชีวิตที่ชำระใหม่ เฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลัง


  1. มีเงินลงทุนในกองทุนรวมของธนาคารไทยพาณิชย์

สำหรับผู้ที่มีเงินลงทุนในกองทุนรวมของธนาคารไทยพาณิชย์ตามระยะเวลาที่กำหนด สามารถสมัครบัตร scb first ได้ทันทีเมื่อได้รับเชิญจากทางธนาคาร

  1. มีจำนวนสินทรัพย์กับทางธนาคารเพื่อรักษาสถานภาพได้อย่างน้อย 3 ปี

โดยเมื่อผู้ถือบัตร scb first เงื่อนไข รักษาสถานภาพการเป็นสมาชิกได้ครบ 3 ปี บัตรจะฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และฟรีค่าธรรมเนียมรายปีแบบไม่มีเงื่อนไข ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งใน scb first สิทธิพิเศษ2565 ที่มาพร้อมกับตัวบัตรแถมยังเป็นสินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย

บัตรเครดิต scb first บัตรที่ใช่สำหรับผู้นำด้านธุรกิจ

scb first สิทธิพิเศษ2565 อัพเดตล่าสุดในส่วนของการลงทุนเฉพาะผู้นำในวงการธุรกิจ โดยบัตรใบนี้มาพร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆในด้านการลงทุนกู้เงินด่วนธนาคารทั้งไทยและต่างประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการที่ปรึกษาการลงทุนด้านหลักทรัพย์, บริการแนะนำการวางแผนจัดสรรการลงทุน, รวมไปถึงบริการตู้นิรภัย พร้อมส่วนลดพิเศษ 50% สำหรับค่าเช่า

นอกจากนี้ ผู้ถือบัตรยังสามารถใช้บริการต่างๆที่มาพร้อมกับตัวบัตรได้แบบรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น บริการนวดแผนไทยเพื่อสุขภาพ, ส่วนลด 50% ที่กอล์ฟคลับทั่วประเทศไทย และ Fitness Privilege สมัครทำบัตรเครดิต scb first วันนี้ รับสิทธิพิเศษด้าน Financial Privileges, Lifestyle Privileges, และ Travel Privileges จากตัวบัตรได้ทันที 

ที่สำคัญตัวบัตรยังมีบริการสำรองที่จอดรถพิเศษเมื่อใช้บริการที่ธนาคารไทยพาณิชย์ ให้คุณได้รับความสะดวกสบายเพิ่มขึ้นทุกการใช้ชีวิต

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย