สามารถมีบัญชีกับ LINE bk ได้มากสุดกี่บัญชี?

อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า LINE bk หรือ ไลน์ bk (ยืมเงินผ่านไลน์ bk) เปรียบเสมือนนายทุนให้กู้ยืมเงินออนไลน์ที่ทั้งสะดวกและมีความปลอดภัยสูง อีกทั้ง LINE bk ยังมีการใช้งานที่ง่าย ๆ มาก เพราะหากท่านต้องการสมัครไลน์ bk (สมัครไลน์บีเค) เพียงแค่มีบัญชีไลน์ก็สมัครได้แล้ว

คำถามที่มือใหม่หลายคนสงสัยภายหลังจากสมัคร line bk คือ สามารถมีบัญชี LINE bk ได้ทั้งหมดกี่บัญชี? ในส่วนนี้ทางเว็บไซต์ไลน์ bk ได้ให้ข้อมูลที่สำคัญไว้ว่าลูกค้าสามารถมีบัญชีใน LINE bk ได้สูงสุด 8 บัญชี ประกอบด้วย บัญชีเงินฝากทั้งหมด 5 บัญชี รวมบัญชี KBank ที่นำมาผูก (ผูกได้สูงสุด 1 บัญชี) และ บัญชีเงินออมดอกพิเศษ 3 บัญชี โดยจะเห็นได้ว่าการมีบัญชีที่ค่อนข้างเยอะจะช่วยให้เรามีสภาพคล่องหมุนเวียนที่มากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม ทุกครั้งที่ใช้บริการ line bk ยืมเงินหรือยืมเงินผ่านไลน์ bk ก็ควรยืมเงินแต่พอดี อย่าให้เกินตัวมากไปเพราะเดี๋ยวจะชำระคืนไม่ไหว

บริการบัญชีเงินออมดอกพิเศษ LINE bk 

สำหรับคนทั่วไปที่ได้ยินชื่อของ LINE bk อาจจะคิดว่าเป็นเพียงบริการขอสินเชื่อผ่านไลน์เท่านั้น แต่ทว่าจริง ๆ แล้ว LINE bk ยังมีอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจไม่แพ้บริการยืมเงินนั่นคือ บริการบัญชีเงินออมดอกพิเศษ โดยมีจุดประสงค์เพื่อให้ลูกค้าได้รู้จักสร้างวินัยในการออมเงินให้เป็นนิสัย สามารถเลือกระยะเวลาออมเงินได้เองไม่ว่าจะออมสั้น 6 เดือน หรือออมยาว 12 เดือน นอกจากนี้ยังได้รับดอกเบี้ยพิเศษ 1.5% ต่อปีเมื่อฝากเงินครบ 12 เดือน หรือ 1.0% ต่อปีเมื่อฝากเงินครบ 6 เดือน

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกจำนวนเงินออมเป้าหมายได้ตั้งแต่ 100 บาท ถึง 500,000 บาท (เงินฝากส่วนที่เกินจาก 500,000 บาท จะไม่ได้รับดอกเบี้ย) ซึ่งหากใช้บริการดังกล่าว ก็อาจทำให้ปี 2022 นี้เป็นปีเริ่มต้นที่ดีของการเริ่มออมเงินก็เป็นได้ อย่างไรก็ตามแต่ ใครที่ไม่รู้ว่าสมัครไลน์บีเคอย่างไร หรือสมัคร line bk ไม่ได้ ก็สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ทางเว็บไซต์หรือทางไลน์ ที่สำคัญ ปัจจุบันเราสามารถใช้บริการ line bk ยืนยันตัวตน 7-11 ได้แล้ว

ไปเสี่ยงกู้เงินนอกระบบทำไม? ในเมื่อ LINE bk ให้บริการได้เหมือนกัน

หลายคนเดือดร้อนเรื่อเงินรวมถึงมีความต้องการเงินด่วนจำนวนมาก ทำให้ต้องไปเลือกใช้บริการจากแหล่งเงินกู้นอกระบบผิดกฎหมายซึ่งมีความเสี่ยงมาก ๆ อย่างไรก็ตาม LINE bk สามารถให้บริการได้เช่นกัน อีกทั้งมีความปลอดภัยและให้บริการที่เป็นธรรม 

เป็นเรื่องปกติสำหรับคนที่ไม่เคยกู้เงินผ่านไลน์ bk ที่จะคิดว่า line bk ดีไหมหรือยืมเงินไลน์ bk ได้จริงไหม รวมทั้งวิธียืมเงิน line bk ยุ่งยากไหม เป็นต้น ซึ่งต้องบอกตามตรงว่าการกู้เงิน line bk  ไม่ได้ยากอย่างที่หลายคนคิดอีกทั้งยังได้เงินจริง ๆ ภายหลังจากสมัคร หากอยากทราบรีวิวจากผู้ใช้งานจริงอาจไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่กระทู้หัวข้อ ยืม เงิน line bk pantip หรือกระทู้เกี่ยวกับ ใครเคยยืมเงิน line bk

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย