บริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจของแอพกรุงไทย next 

แอปกรุงไทย next ไม่ว่าจะเป็นแอป next กรุงไทย เวอร์ชั่นเก่าหรือกรุงไทย next เวอร์ชั่นใหม่ ก็เหมือน ๆ กับ App ยืมเงิน ธนาคารอื่น ๆ ที่เน้นการใช้งานในส่วนของการฝาก ถอน โอน หรือจ่าย โดยที่เราไม่ต้องไปถึงธนาคาร ดังนั้นการดาวน์โหลด 

แอพnext Krungthaiจึงเปรียบเสมือนการย่นย่อธนาคารให้อยู่ในโทรศัพท์เครื่องเดียว

นอกจากบริการฝาก ถอน โอน จ่าย แล้วนั้น ในปี 2565 หรือ 2022 แอพกรุงไทย next ยังมีบริการอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น  บริการรับดอกเบี้ยสูง เมื่อเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ จะกู้เงินฉุกเฉินกรุงไทย และสามาถใช้จ่าย Krungthai Travel Card คุ้มค่า ด้วยอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศที่ดีที่สุด พร้อมทั้งการซื้อประกันและตรวจสอบกรมธรรม์ได้ทุกที่ ทุกเวลา ที่สำคัญคือยังเชื่อมต่อกับบัตร KTC เพื่อเพิ่มความสะดวกด้วยการดูยอดใช้จ่าย คะแนนสะสม และชำระเงินง่าย ได้รับวงเงินคืนทันที

เปิดบัญชีกรุงไทยออนไลน์ ผ่านบริการ NEXT Onboarding ของ แอพกรุงไทย next 

หลายคนอาจจะพอรู้วิธีสมัครกรุงไทย next หรือไม่ก็วิธีสมัครกรุงไทย next ไม่มีบัตร atm แต่อาจจะยังไม่รู้ว่ามีวิธีเพิ่มบัญชีกรุงไทย next หรือสมัครบัญชีกรุงไทยออนไลน์ผ่านแอปกรุงไทย nextได้ด้วย ใช้บริการงานเริ่มจาก กดปุ่มเริ่มใช้งานในแอพ

กรุงไทยแล้วกดยอมรับเงื่อนไขรวมถึงข้อกำหนด จากนั้นกดยินยอมการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดข้อมูลส่วนบุคคล พร้อมทั้งยินยอมการพิสูจน์ตัวตน ถัดจากนั้นให้เราแสกนบัตรประชาชนของตัวเองเพื่อให้ระบบอ่านข้อมูล พร้อมทั้งกรอกเลขบัตรประชาชนด้านหน้า ด้านหลังบัตรให้เรียบร้อย หลังจากนั้นแสกนใบหน้าและทำการตั้งรหัสผ่าน (PIN) แล้วเลือกวิธียืนยันตัวตนที่ต้องการพร้อมทั้งยืนยันตัวตนให้เรียบร้อย 

มาถึงจุดสำคัญตรงนี้ ให้เรากดปุ่ม “เปิดบัญชีออนไลน์” กดตอบคำถาม FATCA พร้อมทั้งกรอกอีเมลและกดยืนยัน และใส่รหัส OTP ที่ได้รับ กรอกข้อมูลที่อยู่ให้ละเอียด แล้วตอบคำถามข้อมูล CDD หลังจากนั้นกดยืนยันข้อมูลส่วนบุคคลและทำการยืนยันเปิดบัญชี เพียงเท่านี้เป็นการเสร็จสิ้นการเปิดบัญชีด้วยตัวเอง 2022 ผ่านแอปกรุงไทย nextโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมใด ๆ  ทั้งในส่วนของบริการยืมเงินและการทำธุรกรรมการเงินมากมาย

มีปัญหาแอปกรุงไทย next ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ที่เบอร์ไหน? 

ในกรณีที่เกิดปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับแอปกรุงไทย next เช่น ลืมรหัสกรุงไทย next, กรุงไทย next เข้าไม่ได้ หรือกรุงไทย next มีปัญหาอื่น ๆ ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ที่เบอร์ 02-111-1111 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่ถึงอย่างไร เจ้าหน้าที่อาจจะให้ข้อมูลหรือตอบข้อสงสัยเรื่องเงินด่วนธนาคารให้แก่ท่านได้บางส่วนเท่านั้น

นอกจากนี้ ท่านสามารถแก้ไขปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ บางอย่างได้ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย ซึ่งจะปรากฎฟังก์ชันต่าง ๆ ที่อาจช่วยท่านได้ อีกทั้งการดูรีวิวจากผู้ใช้งานจริงในเว็บไซต์ pantip ก็อาจเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยแก้ไขปัญหาเบื้องต้นได้ เพราะปัญหาส่วนใหญ่ที่ลูกค้าธนาคารกรุงไทยพบเจอมักจะมีลักษณธคล้าย ๆ กัน แต่อย่างไรก็ตาม หากเป็นปัญหาที่ยากเกินกว่าจะแก้ไขด้วยตัวเอง การโทรปรึกษาเจ้าหน้าที่อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย