สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 มีไหม?

จากข้อมูลในปัจจุบันพบว่าสินเชื่อกรุงไทย (กู้เงินกรุงไทย) ส่วนใหญ่นั้นจำกัดฐานรายได้ขั้นต่ำในการขอสินเชื่อกรุงไทยประมาณหนึ่งหมื่นขึ้นไป เช่น สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ (เงินเดือน 13000 บาทขึ้นไป), สินเชื่อกรุงไทย 5 plus (เงินเดือน 30000 บาทขึ้น) หรือสินเชื่อกรุงไทย Smart Money (ไม่มีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย) ซึ่งจะได้ว่าไม่มีสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 ระบุอยู่ในสินเชื่อที่ว่ามานี้

อย่างไรก็ตาม ทางออกวิธีหนึ่งในกรณีที่ไม่สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 ได้ คือการขอสินเชื่อออนไลน์เงินด่วน 2565 จากแอพกู้เงินออนไลน์ ซึ่งแอพกู้เงิน 2022 ส่วนใหญ่ พร้อมให้ลูกค้าที่มีรายได้ต่อเดือนน้อยสามารถกู้ยืมเงินได้ อีกทั้งเอกสารประกอบการขอสินเชื่อน้อย ใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียว ยิ่งไปกว่านั้น แอพบางแอพยังมีบริการเพิ่มวงเงินด้วยสินเชื่อแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกันอีกด้วย

สินเชื่อ Smart Money (คนละอันกับสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000) 

สินเชื่อกรุงไทย Smart Money เป็นสินเชื่อคนละอันกับสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000และอาจจะไม่เหมาะกับคนที่ต้องการสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000หรือสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทย ซึ่งผู้ขอสินเชื่อกรุงไทย Smart Money ได้นั้นต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 30000 บาทต่อเดือน และมีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี หรือเป็นเจ้าของร้านค้ารายย่อยทั่วไป มีรายได้สุทธิขั้นต่ำ เดือนละ 30000 บาท เปิดร้านมาไม่น้อยกว่า 2 ปี ที่สำคัญต่องไม่มีประวัติเสียหายด้านการเงิน ไม่มีหนี้สินล้นพ้นตัว (ไม่ติดแบล็คลิส) 

สิ่งที่ท่านจะได้รับจากการสมัครสินเชื่อกรุงไทย Smart Money 2565 ได้แก่ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท และเป็นการกู้เงินโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ซึ่งวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านก็ไม่ได้ยากอะไร เพียงแค่เรามีคุณสมบัติตามเกณฑ์ที่กำหนดและไม่มีประวัติเสียหายทางด้านการเงิน เพียงเท่านี้ เบื้องต้นเราก็ผ่านเกณฑ์คุณสมบัติที่ธนาคารกรุงไทยกำหนด

สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 เหมาะกับใคร?

ก่อนอื่นต้องบอกตามตรงว่าจากการหาข้อมูลเกี่ยวกับสินเชื่อกรุงไทยพบว่าส่วนใหญ่แล้วลูกค้าต้องมีเงินเดือนอย่างน้อย 10000-13000 บาทขึ้นไป จึงไม่ปรากฏว่ามีสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000 อย่างไรก็ตาม หากสังเกตให้ดีจะพบว่าสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 9000ก็แทบไม่ต่างอะไรกับสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 10000 บาท หรือสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บาท เพราะจำนวนเงินที่ต่างกันเล็กน้อยมาก ดังนั้นหากท่านเป็นคนหนึ่งที่ต้องการเงินเร่งด่วนและไม่อยากใช้บริการเงินกู้ออนไลน์หรือเงินกู้นอกระบบ อาจจะลองใช้วิธีการรวบรวมรายได้จากช่องทางอื่นนอกจากเงินเดือนหรือรายได้ประจำให้มากที่สุด หลัวจากนั้นก็เจรจากับธนาคารกรุงไทยอย่างตรงไปตรงมาว่าเราจำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วนจริง ๆ ซึ่งก็ไม้แน่เหมือนกันว่าวิธีนี้อาจจะเป็นวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย