สินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับพนักงานราชการเป็นอันเดียวกับสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 หรือไม่?

สินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์สำหรับพนักงานราชการเป็นสินเชื่อบุคคลกรุงไทยสำหรับพนักงานราชการที่มีสัญญาจ้าง เงินเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป หรือสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือนน้อย ดังนั้นสินเชื่อดังกล่าวจึงไม่ใช่สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 อย่างไรก็ตามข้อดีของสินเชื่ออเนกประสงค์คือท่านจะได้รับวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 5 แสนบาท ดังนั้นหากท่านต้องการเงินวงเงินจำนวน 13,000 บาท หรือ 15,000 บาท ก็มีแนวโน้มว่าจะได้อย่างแน่นอน

สำหรับใครก็ตามที่ต้องการสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะธนาคารกรุงไทยยังมีสินเชื่อ 2565 อีกมากที่ให้บริการแก่ลูกค้ากรุงไทยที่มีเงินเดือนไม่สูงมาก แต่อยากขอธนาคารกรุงไทยสินเชื่อ 2022 เพื่อนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายเป็นค่าอุปโภคบริโภคในครัวเรือนหรือนำเงินไปลงทุนต่อยอดหารายได้เสริม เป็นต้น 

อยากได้เงินกู้ดอกเบี้ยต่ำ แต่สมัครสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 ไม่ได้ ทำอย่างไรดี?

หลายคนพลาดโอกาสในการสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000ไป และคิดว่าต้องแย่แน่ ๆ ถ้าไม่ได้ขอสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 แต่เดี๋ยวใจเย็นก่อน ถึงแม้ว่าท่านจะไม่สามารถกู้เงินสินเชื่อกรุงไทย 15,000 บาทได้ แต่ยังมีธนาคารอื่น ๆ อีกมากที่ปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ และหากจะถามว่าธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด ชื่อของธนาคารออมสินย่อมติดอันดับอย่างแน่นอน

สินเชื่อธนาคารออมสินที่มาแรงมาก ๆ ในปี 2565 อย่างสินเชื่อเสริมพลังฐานรากได้ช่วยให้ผู้มีอาชีพอิสระและผู้มีรายได้ประจำมีเงินมาหมุนเวียนเสริมสภาพคล่องชีวิตให้ดีขึ้นอย่างมาก อีกทั้งเอกสารประกอบการขอสินเชื่อก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไร ที่สำคัญยังเป็นสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำอีกด้วย อย่างไรก็ตามวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านมีวิธีง่าย ๆ แถมยังมาพร้อมกับสินเชื่อบัตรเครดิตอีกด้วย คือเราต้องมีหลักฐานแสดงให้เห็นถึงว่าเป็นผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด 19 ซึ่งหลักฐานที่ว่านี้อาจจะเป็นภาพถ่ายกิจการร้านค้า หรือหลักฐานสลิปเงินเดือน รายได้ที่ลดน้อยลงเมื่อเทียบจากสภาวะปกติ อีกทั้งต้องมีเครดิตที่ดี ไม่มีประวัติเสียหายในการค้างชำระหนี้ 

สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บาท มีความเสี่ยงที่ต้องระวังเรื่องอะไรบ้าง?

สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 มองผิวเผินอาจจะดูเหมือนว่าเป็นสินเชื่อบุคคลกรุงไทยที่ช่วยผ่อนคลายความเครียดเรื่องการเงินให้กับเรา แต่กระนั้นสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000ก็มีความเสี่ยงที่เราไม่ควรมองข้าม ความเสี่ยงแรกคืออัตราดอกเบี้ยและเงินต้นจากการยืมเงินด่วนออนไลน์ที่ต้องชำระในแต่ละเดือน ความเสี่ยงนี้จะไม่เกิดขึ้นกับผู้มีวินับการเงินที่ดี แต่จะเสี่ยงก็ต่อเมื่อผู้กู้นั้นไม่มีวินัยทางการเงิน เป็นต้นว่าทุกครั้งที่เงินเดือนออกหรือมีรายได้เข้ามา แทนที่จะตัดเงินส่วนหนึ่งจ่ายชำระ กลับเอาไปเที่ยวกินดื่ม จึงทำให้อัตราดอกเบี้ยเกิดการทบต้นจนเป็นหนี้บานเบอะ 

นอกจากความเสี่ยงเรื่องอัตราดอกเบี้ยแล้ว ความเสี่ยงประการต่อมาที่ผู้กู้ควรให้ความสำคัญคือระยะเวลาในการผ่อนชำระ ซึ่งหากเป็นสินเชื่อที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก กรณีนี้แนะนำให้นำเงินมาปิดให้เร็วที่สุด เพราะจะลดภาระไปได้เยอะ ไม่อย่างนั้นถ้าเอาแต่ชำระขั้นต่ำ อีกทั้งบางเดือนขาดการชำระ ก็อาจเสี่ยงที่ต้องแบกรับภาระหนี้ต่อไปได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย