ห้าให้มันนี่ scb กรณีเปลี่ยนแปลงอีเมล ทำอย่างไร?

สินเชื่อห้าให้มันนี่ scb หรือสินเชื่อฟินนิกซ์ (ฟินนิกซ์มันนี่) เป็นสินเชื่อผ่านแอพรูปแบบใหม่ในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ที่การีนตีคุณภาพการใช้งาน และยังเป็นสินเชื่อที่อาชีพอิสระก็สมัครได้ อย่างไรก็ตามในกรณีที่ผู้ใช้งานสินเชื่อห้าให้มันนี่ scbหรือฟินนิกซ์ยืมเงินต้องการเปลี่ยนแปลงอีเมลใหม่ สามารถทำได้โดยไปที่ “ข้อมูลของฉัน” แล้วเลือก “ตั้งค่าความปลอดภัย” หลังจากนั้น กดปุ่ม “แก้ไขอีเมล” และ ใส่อีเมลใหม่ พร้อมทั้งกดที่คำว่า “กดเพื่อรับรหัส OTP” และใส่รหัส OTP ที่ได้รับทาง SMS จากนั้นกดปุ่ม “ยืนยัน” เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้น

นอกจากนี้ หากผู้ใช้บริการท่านใดที่ไม่ได้รับรหัส OTP ก็อาจต้องทำการตรวจสอบความถูกต้องของเบอร์โทรศัพท์มือถือและกดขอรับรหัส OTP ใหม่อีกครั้ง เพราะส่วนใหญ่แล้วหากใส่เบอร์โทรศัพท์มือถือให้ถูกต้อง เพียงไม่ถึง 1 นาที รหัส OTP จะถูกส่งมายังเบอร์โทรศัพท์ของท่านทันที 

อยากเปลี่ยนรหัสห้าให้มันนี่ scb ให้มีความปลิดภัยมากขึ้น ทำอย่างไร?

สินเชื่อห้าให้มันนี่ scb หรือฟินนิกซ์ห้าให้มันนี่ 2022 เป็นบริการสินเชื่อผ่านแอพที่ได้รับความนิยมและการยอมรับจากผู้ใช้งานโดยเฉพาะคนไทยจำนวนมาก เนื่องจากคนที่สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพในนามของสินเชื่อห้าให้มันนี่ scbต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งสมัครใช้งานง่าย และไม่ต้องใช้เอกสารเยอะเหมือนสมัครสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์ 2565 ประเภทอื่น ๆ 

นอกจากนี้ ภายในแอพ เรายังสามารถตั้งค่าเปลี่ยนรหัสห้าให้มันนี่ scbได้ตลอดเวลาอีกด้วยเพื่อเพิ่มความปลอดภัย โดยให้เราเข้าไปที่ “ข้อมูลของฉันแล้วกดเลือก “ตั้งค่าความปลอดภัย” ถัดจากนั้น เลือก “แก้ไขรหัส PIN” พร้อมทั้งยืนยันตัวตนด้วยรหัส OTP แล้วกดที่คำว่า “กดเพื่อรับรหัส OTP” และใส่รหัส OTP ที่ได้รับทาง SMS สุดท้ายแล้วนั้น ให้เราใส่รหัส PIN ที่ต้องการ และยืนยันรหัส PIN อีกครั้ง จากนั้นกดปุ่ม “บันทึก” (กรณีไม่สามารถกดบันทึกได้ ให้ตั้งรหัสผ่านใหม่อีกครั้ง อาจจะมาจากการตั้งรหัส PIN ที่ตั้งเป็นระดับความปลอดภัยต่ำ) 

บริการโทรคุยห้าให้มันนี่ scb 

หากจะให้กล่าวถึงข้อดีอีกอย่างของห้าให้มันนี่รีวิวได้ว่าห้าให้มันนี่ scbหรือฟินนิกซ์ห้าให้มันนี่มีบริการโทรคุยกับเจ้าหน้าที่ ไม่ว่าท่านจะมีเรื่องสงสัยหรือมีปัญหาการใช้งาน เพียงแค่หยิบมือถือขึ้นมา แล้วโทรหาคอลเซ็นเตอร์ได้เลยที่เบอร์ 0-2329-5356 ซึ่งประโยชน์ของบริการดังกล่าวจะช่วยให้ท่านได้รับคำตอบหรือคำแนะนำอย่างทันท่วงที ไม่ต้องรอนานเหมือนกับการแชทผ่าน Facebook หรือทาง Line อีกทั้งบริการดังกล่าวยังเป็นเครื่องย้ำเตือนสำหรับคนที่สงสัยว่าห้าให้มันนี่ได้เงินจริงไหม คำตอบคือได้แน่นอน ซึ่งมั่นใจได้จากการมีเจ้าหน้าที่ห้าให้มันนี่ scbคอยบริการให้คำปรึกษาอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งยังมีหน้าเว็บไซต์ให้ลูกค้าได้ศึกษารายละเอียดอื่น ๆ อีกด้วย

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย