สมัครสินเชื่อเงินด่วน xpress loan ได้ ต้องมีเงินเดือนเท่าไหร่?

หลายครั้งเวลาสมัครหรือลงทะเบียนสินเชื่อใด ๆ ก็ตามแต่ หลายคนมักจะเป็นกังวลเกี่ยวกับเงินเดือนว่าเงินเดือนน้อยจะสามารถขอสินเชื่อได้หรือไม่ เพราะที่เคยได้ยินมาคนที่สมัครสินเชื่อได้ต้องมีเงินเดือนสูง ๆ อย่างไรก็ตาม สินเชื่อเงินด่วน xpress loan หรือสินเชื่อ xpress loan ผ่านการกู้ธนาคารกสิกร 2565 ไม่ได้ตั้งคุณสมบัติว่าท่านต้องมีเงินเดือนสูง ๆ เพราะเพียงแค่ท่านมีเงินเดือนอย่างน้อย 15000 บาทขึ้นไป ก็สามารถ สมัคร xpress loan ได้แล้ว

หากจะถามว่า xpress loan กสิกร หรือสินเชื่อ xpress loan ผ่านยากไหม ก็ต้องตอบตรง ๆ ว่าไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่ท่านมีคุณสมบัติตามที่ธนาคารกสิกรไทยกำหนด และมีเอกสารครบถ้วน เพียงเท่านี้ก็สามารถลงทะเบียนและมีสิทธิว่าจะผ่านการอนุมัติได้ นอกจากนี้ ใครที่สงสัยว่าสินเชื่อ xpress loanกสิกร อนุมัติกี่วัน หรือสินเชื่อเงินด่วน xpress loan กี่วันรู้ผล ในส่วนนี้เจ้าหน้าที่สินเชื่อกสิกรจะใช้เวลาในการพิจารณาไม่เกิน 1-2 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติและเอกสารของลูกค้า

เลือกสินเชื่อเงินด่วน xpress loan หรือบัตร k-express cash?

ธนาคารกสิกรไทย ถือได้ว่าเป็นธนาคารชั้นนำของประเทศไทย ไม่แปลกที่ใคร ๆ ต่างก็อยากใช้บริการด้วย ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อของธนาคารในปัจจุบันได้แก่ สมัครสินเชื่อ xpress loan และบัตร k-express cash ซึ่งมือใหม่ที่ไม่เคยผ่านการขอสินเชื่อมาก่อนอาจจะไม่แน่ใจว่าควรสมัครสินเชื่อเงินด่วน xpress loanหรือบัตร k-express cashดี 

โดยทั่วไปแล้ว สินเชื่อ xpress loan จะเป็นในลักษณะสินเชื่อเงินก้อน แต่ปลอดภัยกว่าแหล่งเงินกู้นอกระบบ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการเงินก้อนเร่งด่วนสำหรับใช้จ่ายต่าง ๆ ในทางกลับกัน k-express cash จะมีลักษณะในรูปแบบของบัตรกดเงินสดคล้าย ๆ กับบัตรเครดิต สามารถนำไปผ่อนสินค้าในอัตราดอกเบี้ย 0% ได้ อีกทั้งมีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกร้อยละ 18 ต่อปี หรือหมื่นละ 5 บาท/วัน ซึ่งถ้าใครต้องการฟังข้อคิดเห็นจากผู้ใช้งานจริงก็สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่สินเชื่อเงินด่วน xpress loan รีวิว pantip (เงินด่วน xpress loan รีวิว) หรือรีวิวการใช้งานบัตร k-express cash pantip 

เอกสารแสดงรายได้ที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อเงินด่วน xpress loan

เอกสารรายได้ที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อเงินด่วน xpress loanหรือสินเชื่อ xpress loan กสิกร สามารถเลือกได้อย่างใดอย่างหนึ่ง ได้แก่ 

  1. สลิปเงินเดือน 1 เดือน (อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน) 
  2. หนังสือรับรองเงินเดือน (อายุเอกสารไม่เกิน 3 เดือน) 
  3. เอกสาร 50 ทวิ ปีล่าสุด

นอกจากนี้ กรณีเงินเดือนผู้ลงทะเบียนและสมัครสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์น้อยกว่าเกณฑ์รายได้ขั้นต่ำ ท่านสามารถรวมรายได้อื่น ๆ เพิ่มเติมได้ เช่น ค่าคอมมิชชั่น ค่าล่วงเวลา (OT) เป็นต้น โดยยื่นเอกสารเพิ่มเติม ดังนี้คือ  Statement ย้อนหลัง 6 เดือน (กรณีเป็นบัญชีธนาคารกสิกรไทยไม่ต้องยื่น) และสำเนาสลิปโบนัส เฉพาะกรณีโบนัส (อายุไม่เกิน 12 เดือน) เพียงเท่านี้ก็ตัดเอกสารแสดงรายได้สินเชื่อกสิกร xpress loanไปได้อีกส่วน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย