บัตรผ่อนสินค้า SCB M LIVE อภิสิทธิ์เหนือกว่าใคร ๆ ในห้าง

ใครที่เป็นสายช้อปปิ้งต้องไม่พลาดกับบัตรผ่อนสินค้า SCB M LIVE ซึ่งเป็นหนึ่งในบัตรผ่อนสินค้า scb ถึงแม้ว่าบัตรเครดิตผ่อนของดังกล่าวจะไม่ได้เหมาะกับการช้อปปิ้งออนไลน์หรือใช้ผ่อนของ shopee และผ่อนสินค้า lazada แต่ทว่าบัตรผ่อนสินค้า SCB M LIVE กับมอวสิทธิประโยชน์สำหรับการช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้าเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป ไม่ว่าจะเป็น การรับส่วนลด 5% ในห้างเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป, รับคะแนน M Point สูงสุด x3 ทุกการใช้จ่าย ทุกร้านค้าทั่วโลก, สามารถใช้คะแนน M Point แลกได้ทุกชิ้น เป็นต้น

นอกจากนี้หากใช้บริการบัตรเครดิตผ่อนสินค้าดังกล่าว ท่านยังได้รับสิทธิพิเศษในการแบ่งชำระ 0% นาน 6 เดือน ทุกชิ้นในห้างตลอดทั้งปี และยังได้รับเครดิตเงินคืน 2% ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทั่วประเทศ พร้อมทั้งบริการแบ่งชำระ 0% นาน 3 เดือนในหมวดโรงพยาบาล สถาบันการศึกษา เบี้ยประกัน และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินตราต่างประเทศ ที่สำคัญคือเพียงแค่ท่านมีเงินเดือนหรือรายได้แค่ 15000 บาทต่อเดือนก็สมัครบัตรดังกล่าวได้แล้ว

สมัครบัตรผ่อนสินค้า กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ มีคุณสมบัติอะไร และใช้เอกสารอะไรบ้าง?

นอกจากบัตรผ่อนสินค้ากสิกรและบัตรผ่อนสินค้าอิออนที่คนนิยมใช้ในปี 2565 (2022) แล้วนั้น ยังมีบัตรผ่อนสินค้า กรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ที่ผู้คนให้ความสนใจอย่างมาก โดยเป็นบัตรผ่อนสินค้าเงินเดือน 10000 ก็สมัครบัตรเครดิตอนุมัติเร็วได้ อีกทั้งวงเงินผ่อน 0% 10 เดือน อย่างไรก็ดี คุณสมบัติของผู้ที่จะสมัครบัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ ต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี  มีรายได้ตั้งแต่ 10000 บาทขึ้นไป สามารถสมัครเป็นบัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ ที่กดเงินสดและผ่อนสินค้า ส่วนคนที่มีรายได้ตั้งแต่ 15000 บาทขึ้นไป สามารถสมัครเป็นบัตรกรุงศรี เฟิร์สช้อยส์ แพลทินัม ซึ่งสามารถรูดช้อปปิ้ง, เติมน้ำมัน ,ทานอาหาร และกดเงินสดผ่อนสินค้าได้นั่นเอง

ในส่วนของเอกสารการสมัครนั้น ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน, สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุด หรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับจริง, สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน, สำเนาสมุดเงินฝากหน้าแรกของธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้า  และเอกสารแสดงรายได้อื่นๆ ที่ไม่ใช่รายได้ประจำ เป็นต้น

ปี 2565 เลือกบัตรผ่อนสินค้าคุณสมบัติอย่างไรดี?

มีคนจำนวนไม่น้อยที่เพิ่งเริ่มต้นทำบัตรผ่อนสินค้า แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะสมัครบัตรผ่อนสินค้าอันไหนดี 2565 เพราะมองไปทางไหนก็เห็นแต่บัตรผ่อนสินค้าเต็มไปหมด อาทิ บัตรผ่อนของ shopee, บัตรเครดิตผ่อนสินค้า Lazada, บัตรเครดิตอิออน (บัตรอิออนผ่อนสินค้า) ฯลฯ 

วิธีเลือกว่าควรทำบัตรผ่อนของรับเงินกู้ด่วนได้จริงอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุดนั้น อาจจะแตกต่างกันไปแต่ละคน แต่ทว่าบัตรผ่อนสินค้าที่สมัครไปนั้น ควรให้สิทธิประโยชน์ครอบคลุมสิ่งเหล่านี้ ได้แก่ สมัครง่าย เงินเดือนไม่มาก็สมัครได้, มีวงเงินผ่อน 0% 10 เดือนกับทุกร้านค้าหรือผ่อนทุกเดือนได้ยิ่งดี และควรมีระยะเวลาผ่อนสินค้าที่ไม่เร็วจนเกินไป เพื่อให้เราได้มีเวลาหมุนเงินสร้างสภาพคล่องนั่นเอง

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย