ควรเลือกใช้งานแอพเถ้าแก่ยืมเงิน หรือ LINE bk ?

แอพสินเชื่อหรือแอพให้ยืมเงินในปัจจุบันมีให้เลือกใช้งานมากมาย หนึ่งในแอพยืมเงินได้จริง 2022 ล่าสุด หรือแอพยืมเงิน ios 2565 คือ แอพเถ้าแก่ยืมเงินและบริการสินเชื่อ LINE bk อย่างไรก็ตามหลายคนก็ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกใช้งานแอพเถ้าแก่ยืมเงินหรือ LINE bk ดี 

หากท่านเป็นคนที่ไม่ได้เน้นวงเงินมากเท่าไหร่ แต่เน้นไปที่ระบบใช้งานที่ส่งผลดีต่อธุรกิจ เช่นนี้แล้วการใช้งานแอพเถ้าแก่ยืมเงินจะเป็นประโยชน์กว่า เพราะจากรีวิวผู้ใช้งาน พบว่าแอพเถ้าแก่ยืมเงินมีฟังก์ชันบัญชีรายรับรายจ่าย อีกทั้งยังสามารถทำโปสเตอร์ในการช่วยโปรโมทร้านได้อีกด้วย ในทางกลับกัน หากท่านไม่ได้สนใจเรื่องของธุรกิจขนาดนั้น แต่มีวัตถุประสงค์หลักต้องการยืมเงินไปใช้จ่ายต่าง ๆ หรือลงทุนอะไรก็ตามแต่ ท่านสามารถใช้งาน LINE bk ได้ เพราะ LINE bk มีวงเงินให้ยืมเยอะกว่าและอาจจะสะดวกต่อการใช้จ่ายที่มากกว่า

อยากใช้งานแอพเถ้าแก่ยืมเงิน เริ่มต้นอย่างไร?

ปัจจุบันมีแอพสินเชื่อมากมาย ทั้งแอพยืมเงิน ios 2565 (แอพยืมเงินได้จริง ios) แอพให้ยืมเงิน android 2565 หรือแม้กระทั่งแอพที่ได้รับความนินมไม่แพ้แอพอื่น ๆ อย่างแอพเถ้าแก่ยืมเงิน ซึ่งจากการหาข้อมูลแอพเถ้าแก่ยืมเงิน pantip และจากที่อื่น ๆ พบว่าเป็นแอพให้ยืมเงินที่ให้บริการแก่ผู้ที่ประกอบอาชีพค้าขาย เช่น พ่อค้า แม่ค้า หรือเจ้าของธุรกิจรายย่อย รวมถึงบุคคลทั่วไปที่ต้องการมีเงินทุนสำรอง เพื่อที่จะนำเงินไปใช้กับธุรกิจในกรณีที่ขาดเงินหมุนเวียน โดยวงเงินที่ท่านจะได้รับนั้น จะได้ตั้งแต่ 1000 บาท ไปจนถึง 5000 บาท 

ในส่วนของการใช้งาน มีขั้นตอนดังนี้ คือ 

  1. โหลดแอพเถ้าแก่ยืมเงินเพื่อติดตั้งในโทรศัพท์ของท่าน 
  2. ใช้เบอร์โทรศัพท์ที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันในการลงทะเบียน และรอรับข้อความรหัสความปลอดภัย (OTP) 
  3. เปิดหน้า แอพเถ้าแก่ยืมเงินขึ้นมา แล้วไปที่เมนู “กู้เงินด่วน”  จากนั้นใส่จำนวนเงินที่อยากได้ลงไป 
  4. หลังจากนั้นทำ ให้ท่านอัพโหลดหลักฐาน โดยใช้รูปถ่ายบัตรประจำตัวประชาชน และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 1 เดือน พร้อมทั้งบิลค่าน้ำและค่าไฟ

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน แอพยืมเงินที่เหมาะแก่เถ้าแก่ยุคใหม่

แอพเถ้าแก่ยืมเงินเป็นแอพสินเชื่อหรือแอพให้ยืมเงินที่เหมาะกับเถ้าแก่ยุคใหม่ เพราะภายในแอพไม่เพียงแต่ใช้บริการยืมเงินเท่านั้น แต่ยังมาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่จะส่งเสริมให้ธุรกิจของท่านมีการจัดการที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มหรือลดรายการสินค้าภายในร้านได้อย่างไม่จำกัด พร้อมทั้งใส่ราคาขายให้กับแต่ละชนิดของสินค้าได้อย่างอิสระ 

นอกจากนี้ แอพเถ้าแก่ยืมเงินยังมีฟังก์ชันการจัดการข้องมูลเชิงลึกทั้งรายวันและรายเดือน  ช่วยให้ท่านสามารถดูสถิติการขายได้ทั้งรายวันและรายเดือน รวมไปถึงธุรกรรมต่าง ๆ ในแต่ละวัน พร้อมทั้งมีการสรุปผลให้เป็นกราฟ ดูง่าย เข้าใจง่าย มีคำอธิบายชัดเจน ช่วยให้ท่านได้นำไปวิเคราะห์การตลาดได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ท่านยังสามารถสร้างโปสเตอร์ในการช่วย

โปรโมทร้านทางออนไลน์เพิ่มเติมได้เช่นกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย