บริการ iControl ช่วยเตือนเมื่อใช้โปรเน็ตรายเดือน

ใครที่ใช้บริการเน็ตทรูมูฟโดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรเน็ตทรูรายเดือนควรอย่างยิ่งที่จะใช้บริการ iControl โดยไม่ว่าท่านใช้บริการสมัครเน็ตทรูรายเดือน 150 บาท, โปรเน็ตทรูไม่ลดสปีด (เน็ตทรูรายเดือนไม่ลดสปีด) หรือโปรเน็ตรายเดือน 2565 อื่น ๆ เนื่องจากบริการ iControl จะช่วยแจ้งเตือนหากเราใช้งานอย่างอื่นที่นอกเหนือไปจากโปรเน็ตทรูรายเดือนที่เราสมัครไว้ล่าสุด โดยระบบจะแจ้งเตือนเราผ่านทางข้อความใน sms ทั้งนี้บริการแจ้งเตือนจะทำให้เราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายไปกับสิ่งที่ฟุ่มเฟือยนอกเหนือจากเน็ตที่เราใช้งานอยู่เท่านั้น

นอกจากบริการแจ้งเตือนแล้ว iControl ยังมาพร้อมบริการที่น่าสนใจอื่น ๆ เช่น บริการเช็คจำนวนเงินที่ใช้งานไปทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ท่านที่สมัครเน็ตทรูมูฟแบบรายเดือนก็ไม่ต้องกังวลว่าจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในส่วนของบริการ iControl เนื่องจากบริการ iControl ให้บริการฟรี ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นเหมือนการสมัครในแอพยืมเงินด่วนได้จริง

เริ่มต้นใช้งานเน็ต 5G กับโปรเน็ตทรูรายเดือน (โปร 1999 บาท) ได้แล้ววันนี้

ในปี 2022 นี้ ความต้องการใช้เน็ต 5G ของคนเริ่มมีมากขึ้น และต้องบอกว่าใครที่ใช้เน็ตทรูมูฟอยู่ก็นับว่าเป็นความโชคดีมาก ๆ เพราะหากได้ไปเช็คโปรเน็ตทรูรายเดือนที่เว็บไซต์ของทรูแล้ว จะพบว่า ณ ปัจจุบันนี้เราสามารถสมัครเน็ตทรูมูฟ หรือสมัครเน็ตทรูรายเดือน 5G ได้แล้ว

หนึ่งในโปรที่น่าสนใจมาก ๆ ก็คือ โปรเน็ต 5G ราคา 1999 บาทต่อเดือน ซึ่งเป็นการสมัครโปรเสริมทรูรายเดือน โดยเราจะได้สิทธิประโยชน์ในการโทรออกนานถึง 800 นาที (โทรฟรีทุกเครือข่าย) อีกทั้งใช้ wifi ไม่จำกัดอีกด้วย อย่างไรก็ตาม โปรเน็ต 5G ดังกล่าวนับว่าเป็นโปรที่มีเรทราคาที่สูงพอสมควร ดังนั้นอาจจะเหมาะกับคนที่เน้นใช้งานเป็นหลัก อีกทั้งต้องเป็นคนที่โทรบ่อยอีกด้วย เพราะโปรเน็ตทรูรายเดือนที่ว่ามานี้มีจำนวนนาทีให้โทรฟรีทุกเครือข่ายถึง 800 นาที ซึ่งนับว่าเยอะมาก ๆ 

เน้นเล่นเน็ต ไม่ค่อยได้โทร ต้องโปรเน็ตทรูรายเดือน ซูเปอร์เน็ต เอ็กซ์ตรีม

เชื่อว่าหากถามคนส่วนใหญ่ที่ใช้เน็ตทรูว่าเน็ตทรูดีไหม ส่วนใหญ่แล้วให้ความเห็นไปในทาวที่ดี ยิ่งไปกว่านั้นปัจจุบันนี้โปรเน็ตทรูรายเดือนที่มาแรงมาก ๆ เหมาะกับคนที่ใช้งานเน็ตเป็นหลัก และไม่ค่อยได้โทร นั่นคือโปรซูเปอร์เน็ต เอ็กซ์ตรีม ทั้งนี้โปรดังกล่าวไม่ได้เกี่ยวกับบริการแจกเน็ตฟรีทรู 2022 ล่าสุดแต่อย่างใด 

โปรซูเปอร์เน็ต เอ็กซ์ตรีม ใช้งานได้ง่าย ๆ เพียงแค่เริ่มต้นที่โปรระดับต่ำสุดแค่ 399 บาท ซึ่งแม้ว่าจะใช้เน็ตได้เต็มอิ่ม แต่มีค่าบริการโทรนาทีละ 1.5 บาทต่อนาที ดังนั้นเราคงได้คำตอบที่แน่ชัดแล้วว่าโปรทรูมูฟรายเดือนซูเปอร์เน็ต เอ็กซ์ตรีม คงจะเหมาะกับคนที่ต้องการเล่นเน็ตมากกว่า แต่อาจจะไม่คุ้มนักสำหรับคนที่เน้นการโทร ทั้งนี้คนที่เน้นโทรก็อาจจะลองเปลี่ยนโปรที่เน้นการโทรเป็นหลักและอาจลองเช็คสปีดเน็ตทรูที่มีความน่าใช้พอประมาณราคาจับต้องได้ไม่ต้องไปขอสินเชื่อเงินสดทันใจใดๆ เลย