บริการสมัครบัตรเครดิตผ่อนของ อิออน

ในปี 2565 หรือ 2022 นี้ หลายคนเริ่มสมัครบัตรเครดิตผ่อนของหรือสมัครบัตรผ่อนของกันมากขึ้น เนื่องด้วยหลายคนใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่ที่บ้านไม่ได้ออกไปไหน ทำให้การซื้อสินค้าออนไลน์กลายเป็นเรื่องใกล้ตัวมากขึ้น ซึ่งข้อดีหลัก ๆ ของสมัครบัตรเครดิตผ่อนของหรือทำบัตรผ่อนของคือช่วยให้เราไม่ต้องแบกรับภาระเงินก้อนเวลาจ่ายสินค้า แต่เลือกวิธรการผ่อนสินค้าด้วยการจ่ายเป็นงวด ๆ แทน

บริการสมัครบัตรเครดิตผ่อนของ AEONT เป็นหนึ่งในบัตรผ่อนสินค้าที่ได้รับความนิยม เนื่องจากมีบริการสินเชื่อผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการต่าง ๆ ได้หลากหลายตามความต้องการ เช่น โทรศัพท์มือถือ, อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน, ทองคำ เป็นต้นโดยสามารถแบ่งชำระเป็นรายเดือน เริ่มต้นที่ 3 เดือน และได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน โดยมีโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับลูกค้าอิออนตลอดทั้งปี อีกทั้งมีความสะดวกสบาย และสามารถทราบผลการพิจารณาสินเชื่อได้อย่างรวดเร็วเมื่อรูดทำรายการขออนุมัติสินเชื่อที่ร้านสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

อย่าประมาทในการใช้เงิน (ข้อเตือนใจสำหรับคนสมัครบัตรเครดิตผ่อนของ)

ปัจจุบันการสมัครบัตรเครดิตผ่อนของมีบริการให้สมัครบัตรเครดิตออนไลน์อนุมัติเร็ว (สมัครบัตรเครดิตออนไลน์) ทำให้ใคร ๆ ก็เข้าถึงบริการสมัครบัตรเครดิตผ่อนของได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งบัตรผ่อนสินค้าในสมัยนี้ก็เป็นบัตรผ่อนสินค้า 0% แถมยังผ่อนของใน shopee และผ่อนของ Lazada ได้อีกด้วยซึ่งก็ดูเหมือนเป็นข้อดี เพราะลูกค้าไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินก้อนทีเดียวในการชำระสินค้า และร้านค้าเองก็ยินดีให้ลูกค้าผ่อนสินค้าเป็นงวด ๆ ไป

อย่างไรก็ตามแต่ การสมัครบัตรเครดิตผ่อนของก็มีข้อควรระวังและข้อเตือนใจอยู่นั่นก็คือการควบคุมการใช้จ่าย หรืออธิบายให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือการรู้จักใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น เพราะอย่างที่รู้ ๆ กันอยู่ว่าการทำบัตรผ่อนของหากไม่มีการควบคุมการใช้จ่ายที่ดี เวลาเจอสินค้าอะไรก็จำต้องรูดทุกครั้ง ซึ่งสิ่งที่จะตามมาภาระหนี้ ดังนั้นทุกครั้งก่อนรูดบัตรผ่อนสินค้าก็ควรพิจารณาให้ดีถี่ถ้วนก่อนว่าของชิ้นนั้นจำเป็นกับเรา ณ ตอนนี้หรือไม่

สมัครบัตรเครดิตผ่อนของ SCB ULTRA PLATINUM

แน่นอนว่าสำหรับคนที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตผ่อนของ ต่างก็อยากจะได้บัตรผ่อนสินค้า 0% กันทั้งนั้น แต่ก็ไม่รู้ว่าบัตรเครดิตผ่อน 0 ธนาคารไหนดี ซึ่งบัตรเครดิต SCB ULTRA PLATINUM ของธนาคารไทยพาณิชย์เป็นหนึ่งในบริการสมัครบัตรเครดิตผ่อนของที่น่าสนใจไม้น้อยกว่าบัตรผ่อนสินค้าของธนาคารอื่น ๆ จุดเด่นของบัตร SCB ULTRA PLATINUM ได้แก่ ทันทีที่สมัครบัตรผ่อนสินค้า SCB รับคะแนนสะสม X5 บนหมวดการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันทันที อีกทั้งยังมีคะแนน ULTRA REWARD POINTS เมื่อใช้จ่ายในหมวดทั่วไป 25บาท=1คะแนน และฟรีประกันภัยอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางทั้งใน และต่างประเทศด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุด 8 ล้านบาท อาจจะกล่าวได้ว่าบัตร SCB ULTRA PLATINUM เป็นมากกว่าแค่บัตรผ่อนสินค้าทั่ว ๆ ไป

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย