ทำไมประเทศไทยมี app ยืมเงิน 500 น้อยจัง?

แม้ว่าปัจจุบันจะมีแอปยืมเงินสด แอปยืมเงินได้ทันที หรือแอปที่สามารถยืมเงินได้จำนวนมาก แต่ app ยืมเงิน 500 หรือ app ยืมเงิน 500 ios กลับมีให้บริการน้อยมาก อาจจะเพราะจำนวนเงิน 500 ไม่ได้เป็นจำนวนเงินที่เยอะมาก อีกทั้งหากจะกู้เงินแค่ 500 แล้วแลกกับหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันก็ดูไม่ค่อยสมเหตุสมผล ดังนั้นบริการยืมเงินผ่านแอปส่วนใหญ่จึงเริ่มต้นวงเงินที่ประมาณหลักพันขึ้นไป 

อย่างไรก็ตาม หากเราต้องการหาเงิน 500 ด่วนจริง ๆ แต่ไม่สามารถสมัคร app ยืมเงิน 500 ได้ ก็อาจจำเป็นต้องกู้เงินนอกระบบแทน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องเลือกแหล่งบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงที่มีความน่าเชื่อถือเท่านั้น โดยอาจจะเลือกยืมเงิน 500 บาท จากคนใกล้ชิดที่ไว้ใจได้และค่อนข้างเป็นมิตร ซึ่งเราก็ต้องชำระเงินให้ตรงเวลาที่ตกลงกันไว้ด้วยเพื่อไม่ให้ต้องเสียความรู้สึกกันในภายหลัง

จะทำอย่างไรในวันที่ app ยืมเงิน 500 ไม่พอใช้กับรายจ่าย?

ปัจจุบันมี app ยืมเงิน 500 ที่มีให้ดาวน์โหลดทั้งในระบบ ios และ android ให้เราเลือกกู้ตามใจชอบ แต่ก็อย่าไปว่า app ยืมเงิน 500 หรือแอปยืมเงินสด 2565 มีอัตราดอกเบี้ยที่เราต้องจ่ายด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ในวันที่เศรษฐกิจไม่ใคร่จะดีนัก อีกทั้งรายจ่ายที่เข้ามาประจำทุกเดือน กดดันให้ใครหลายคนเครียด ที่สำคัญไปกว่านั้น ดูเหมือนว่า app ยืมเงิน 500 ที่ใช้งานประจำไม่เพียงพอต่อรายจ่ายที่เข้ามาเลย

วิธีแก้ไขปัญหาดังกล่าว เริ่มต้นจากการตั้งสติ ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ คิดหาหนทาง สิ่งหนึ่งที่ต้องย้อนกลับมาหาตัวเองคือพยายามลดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นให้เหลือน้อยที่สุด อาหารการกินก็กินอย่างประหยัดไปก่อน และอาจจะต้องยอมเหนื่อยทำงานให้หนักมากขึ้น นาทีนี้ อาจจะเรียกได้ว่าอะไรที่เป็นงานสุจริตก็ต้องทำไปก่อน ซึ่งเชื่อว่าถ้าวันเวลาผ่านไป เศรษฐกิจย่อมดีขึ้นอย่างแน่นอน และบทเรียนครั้งนี้จะทำให้ใครหลายคนแกร่งขึ้น พร้อมทั้งมีวินัยในการใช้จ่ายที่ดีขึ้นอีกด้วย ก็ไม่แน่ว่าถึงตอนนั้นใครหลายคนอาจไม่ต้องการยืมเงินด่วนตอนนี้ หรือจำเป็นต้องใช้บริการเงินด่วนนัดเจออีกต่อไปแล้วก็ได้

แอพ A-money อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่กำลังมองหา app ยืมเงิน 500

ต้องบอกตามตรงว่า app ยืมเงิน 500 เป็นอะไรที่ค่อนข้างกว้าง หลายคนที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ไม่สามารถเลือกได้ว่าจะสมัครใช้งานแอปยืมเงินสดที่ไหนดี ซึ่งหนึ่งในแอพที่จะแนะนำในวันนี้ คือ แอพ A-Money โดยเป็นแอปพลิเคชันอย่างเป็นทางการของ บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) มีบริการสมัครบัตรกดเงินสด A money ออนไลน์เพื่อรูดเงิน 500 บาทได้ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ ยังอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยตั้งแต่ 30000 บาทขึ้นไป และวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้เฉพาะลูกค้าที่มีรายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30000 บาท เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริการยืมเงินผ่านแอปที่ให้วงเงินค่อนข้างสูง น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย